Ủng hộ Dithoii.com và Huyen Chen

Kinh nghiệm du lịch Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc...

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Dithoii.com

Kể từ năm 2016 khi mình mới mở blog dithoii.com đến nay, mặc dù số lượng bạn đọc còn quá ít để có thể nói được điều gì, nhưng mình rất vui vì từ trang blog cá nhân này, mình đã giúp đỡ được rất nhiều người đi du lịch một cách dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn hoặc ít nhất là…thú vị hơn.

Tất nhiên sự đóng góp của mình còn nhỏ bé lắm, nên rất cảm ơn và chân thành gửi lời tri ân đến mọi người. Và mình hi vọng rằng với sự ủng hộ của mọi người, blog cá nhân của mình sẽ mang lại thật nhiều thông tin bổ ích hơn nữa.

Hãy lan tỏa và chia sẻ nhiều hơn nhé!

Mình cũng giống như các bạn blogger khác, mình viết blog chủ yếu thỏa mãn niềm đam mê, chứ không phải vì mong muốn kiếm được tiền và thật nhiều tiền  nên blog của mình là blog miễn phí nha. Vì vậy nên mình hi vọng rằng với những bạn thật sự cảm thấy blog của mình mang lại lợi ích, cũng như giúp đỡ được bạn, hãy chia sẻ blog của mình đến cho thật nhiều bạn bè nữa nhé.

Click vào đây để chia sẻ nhé!

Những hình thức ủng hộ khác dành cho dithoii.com

1.Ủng hộ bằng cách comment nhiệt tình và đặt nhiều câu hỏi hơn

Khi các bạn đọc những nội dung mình chia sẻ, mình rất hi vọng là các bạn có những câu hỏi hoặc trao đổi và chia sẻ để chúng mình hiểu nhau hơn, giúp đỡ để cùng xây dựng những nội dung tốt hơn dành cho các bạn đi du lịch sau đó.

Chính vì vậy nên mình rất mong các bạn hãy tích cực comment vào dưới các bài viết của mình, các bạn hãy ủng hộ mình bằng cách ấy nhé.

Hiện tại, để comment trên blog của mình, các bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

  • Comment bằng tài khoản FB trong phần Facebook Comment

  • Comment bằng cách để lại tin nhắn trong box comment ở ngay dưới  từng bài.

  • Comment trong các post mình chia sẻ trên Fanpage của mình: 

 Đây là link fanpage của mình nhé: https://www.facebook.com/kinhnghiemdulichmotminh/
Hi vọng mỗi ngày được thấy những comment nhiệt tình của các bạn..

ủng hộ dithoii

 

2. Ủng hộ bằng cách đánh giá trên fanpage của Dithoii.com

Bản thân mình rất mong muốn luôn luôn được đổi mới, hoàn thiện blog và cũng như biết được điểm mạnh, yếu của mình, nên nếu bạn nào rảnh, có thời gian thì hãy ghé qua fanpage và để lại review cho mình với nhé. Những review thật tâm của các bạn chính là nguồn động viên lớn đối với mình đó:

Kinh nghiệm dithoii

3. Ủng hộ chi phí cho dithoii.com

Với những bạn thực sự muốn giúp đỡ Dithoii.com và mình về mặt chi phí duy trì cho website, các bạn có thể giúp đỡ mình bằng cách chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng của mình. (hãy nhắn cho mình email của bạn qua nội dung chuyển khoản để mình ghi nhớ, gửi email cảm ơn và cho các bạn biết những thông tin mới nhất, nóng nhất nhé. Mình cảm ơn các bạn rất nhiều

Techcombank

STK: 19022139538026

Tên TK: Trần Thanh Huyền

Vietcombank

STK: 0451000270279

Tên TK: Trần Thanh Huyền