Du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất đây? Đó chính là mùa Hoa Anh Đào tháng 3-4 và mùa Lá vàng lá đỏ vào tháng 10-11 hàng năm.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng biết được chính xác mùa đẹp để đến. Mùa hoa anh đào có năm sớm, có năm muộn nhưng luôn rơi vào dịp cuối tháng 3 đầu tháng 4 nên bạn đi đầu hoặc giữa tháng 4 là đẹp nhất nha bạn.

Mình vừa đọc được cái tin từ trang của bộ du lịch Hàn Quốc :3. Hàn Quốc năm nay nở hoa sớm hơn mọi năm nên các bạn chuẩn bị tinh thần để sắp xếp lịch đi chơi nhé, vì ngay tháng 3 này đã có vài nơi nở hoa rồi.

Nào cùng xem nào:

Hoa bắt đầu nở ở đảo Jeju đầu tiên từ ngày 21-3 nhé các bạn nhé. Sau đó các tỉnh phía nam Hàn cũng đồng loạt nở hoa và đạt đỉnh điểm từ 26 đến 31-3. Cuối cùng là vùng trung tâm (trong đó có Seoul) bung tỏa hoa anh đào vào những dịp từ 2-9/4. Vui chưa, đó chính là dịp chúng mình được nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương mà :). HIhi, khăn gói lên đường thôi bạn ơi.

Hoa anh đào ở mấy xứ hàn đới như Nhật Bản và Hàn Quốc năm nay nở hơi bị sớm do thời tiết ấm lên trong mùa đông (hậu quả của Elnino đó các bạn) thế nên bạn nào chưa đặt vé, chưa xin visa thì phải nhanh lên thôi vì hoa chỉ giữ được trong vòng 2-3 tuần sau khi nó nở hoàn toàn. Đến cuối tháng 4 là đã tàn tàn rồi và tháng 5 là đã hết hoa luôn.

Bạn nào mà chưa săn được vé giá rẻ thì cứ theo kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ của mình mà xem nhé.

Dưới đây là bản đồ và thời gian hoa nở, các bạn theo dõi nha 🙂

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc : mùa nào đẹp nhất? Mùa hoa anh đào
Nguồn : Kweather

Các bạn chú ý nhé, xin visa Hàn Quốc đợt này rất đông, lại đang mùa cao điểm nên các bạn hãy tham khảo kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc của mình nha.

Facebook Comments
Chia sẻ ngay nào!

Đọc tiếp bài viết liên quan

error: Đây là nội dung được sở hữu bởi Dithoii.com