Song Ngư khác người nhất lúc : Mơ mộng . Và bị NGƠ . Khi họ đã bị NGƠ thì họ sẽ điên điên 1 cách khó hiểu

 

Dạo gần đây có nhiều “ưu đãi” dành cho cung bọ cạp (Thần Nông, Thiên Yết) quá, nên tự hỏi sao chẳng có thằng nào ưu đãi Song ngư? Ôi cái cung cuối cùng của các cung và cũng là cung oan nghiệt nhất. Có cảm giác dân số Song Ngư là ít ỏi nhất khi mà bao h tôi bạn bè chẳng ai song ngư, toàn song tử, bọ cạp, rồi sư tử, xử nữ…Nhưng kì thực mà nói, thân là Song Ngư nhưng có bao nhiêu cái bí mật về Song Ngư (cung hoàng đạo của tui) mà tôi vẫn chưa biết hết.. Èo, mà xem ra thì nhiều vô kể.

 

1/ Trí nhớ cá vàng :v:

Ôi nghe đồn Song Ngư có trí nhớ cá vàng ghê gớm, ý là mọi thứ trải qua đều dễ quên, chứ chẳng bao h được lưu trữ lại. Ấy mà hình như cái này chẳng đúng với tôi khi mà tôi nhớ hồi còn bé 3 tuổi, vào công ty mẹ chơi và gặp 1 cô mặc áo len xanh có bông hoa đan đính trên áo cơ đấy. Tôi vẫn nhớ mãi hình ảnh cô ấy (giờ thì đã không còn nhớ nổi tên cô ấy là gì rồi).

 

2/Hai mặt T.T

Ờ thì thiên hạ luôn nói Song Ngư là những con quỷ đội lốt thiên thần :P, giấu tâm địa lạnh lùng qua ánh mắt long lanh :v.

Sự thật là mắt tôi cũng long lanh thật, buồn ngủ ngáp dài ngáp ngắn mà còn chảy nước mắt nữa là. Rồi thì chẳng cần xem phim 1 lít nước mắt của Aya mà nước mắt cũng chảy vô tội vạ. Có tin trong vòng năm phút tôi có thể bật khóc được ko?

Thế nhưng làm gì có chuyện tâm quỷ mặt thiên thần :v. Có mà mặt quỷ tâm thiên thần thì có :)))).

Song ngư tôi gặp toàn những người tốt (như mẹ tôi, như Liên bạn tôi, như… tôi chẳng hạn :v)

 

3/ Tôn thờ tình yêu đến mù quáng:

Móa ơi, chẳng hiểu những đứa viết về song ngư có thù oán gì mà cứ điểm xấu mang ra trưng bày hết. Nếu song ngư tôi đây mà tôn thờ tình yêu đến mờ mắt thì chắc h này tôi đã chẳng FA :))).

Nhưng vì là song ngư nên mỗi khi có đôi bị gán ghép là tôi khoái lắm, tôi những mong có thể mai mối được cho họ thành đôi. Giống như cupid ấy, tôi ước gì mình cũng có đôi cánh và túi cung tên, lúc ấy tha hồ gán ghép. Ờ thì ko tôn thờ tình yêu đến mù quáng, nhưng tình yêu đẹp thì cũng phải… xem lại

 

4/ Phụ thuộc, yếu đuối:

Từ phụ thuộc chẳng bao h có trong từ điển của tôi. Từ bé đến lớn tôi cũng chưa bao h nhìn thấy 1 song ngư nào yếu đuối cả. Mẹ tôi- 1 song ngư- là điển hình cho mẫu phụ nữ mạnh mẽ, nữ nhân hào kiệt. Bạn tôi- Liên Liên, là bạn nữ Song Ngư can đảm và độc lập với nỗi đau chôn dấu trong tim. Còn Tôi, thử nghĩ xem, nếu mà yếu đuối thì sẽ trông như nào? Hẳn là sến lắm :))))

 

5/ Lạc quan vui vẻ nhất?

 

Bé cái nhầm rồi. Tôi lạc quan nhưng chẳng bao hớn hở hay vui vẻ để lộ vô mặt. Rất lạ nhưng tôi bị lãnh đạm bẩm sinh.

 

6/ Quái đản, quái dị 😛

Ờ, nói cũng đúng. Song Ngư có nhiều sự pha trộn rất buồn cười, và những người nổi tiếng thuộc cung của tôi cũng toàn loại quái chiêu

– Steven Jobs: OMG, hóa ra ông này là 1 Ngư Ngư, sáng tạo và công nhận là khá vĩ đại

– Albert Eistein: E =MC2 (có ai mà quên cái công thức này và mái tóc như bờm sư tử dựng đứng của ông này chứ? Nguyên cái lưỡi lè ra khi chụp ảnh cũng đã dị lắm rồi.

– Justin bieber: không ngậm được miệng cười khi thím này cũng thuộc cung Song Ngư. Ôi Ngư nhi thế này chắc má tôi cũng tăng xông mất

– Adam Levine: lão này khỏi nói về độ điên với tài nhé.

– Rihanna: mợ này thì hâm hâm lại còn lụy tình nữa (đúng chất Song Ngư nha)

– George Washington: Bá đạo cụ này luôn

 

7/ Tội phạm thường bị coi thường:

Thật ra ai nhận ra Bill Laden, 1 thanh niên ưu tú đi học trời Tây lại đang tâm lập phiến quân Hồi Giáo, bắn giết người như điên, hăng máu đến vậy?

Thật ra còn nhiều gã đồ tể đội lốt người tốt, hiền lành vui tính (thì có 2 tên khá nổi tiếng trong lịch sử tội phạm đó).

“Song Ngư khác người nhất lúc : Mơ mộng . Và bị NGƠ . Khi họ đã bị NGƠ thì họ sẽ điên điên 1 cách khó hiểu . Ăn nói tầm bậy tầm bạ . Nói chung là tâm thần các kiểu . Và hầu như Song Ngư nào cũng dính .”- trích 1 bài sưu tập được, chẳng biết ở đâu

Thế đấy, đấy là lí do tại sao nhiều tội phạm Song Ngư khó bị phát hiện như vậy.

Còn tôi cũng hâm hâm, dị dị đấy chứ, nhở. Chẳng thế mà tôi chẳng ngậm được miệng cười khi viết mấy dòng này. Thế nên mọi người nhớ nha: hãy yêu chớ đừng có ghét Song Ngư mà tội nghiệp! Cả Bọ Cạp nữa.

Facebook Comments
Chia sẻ ngay nào!

Đọc tiếp bài viết liên quan

error: Đây là nội dung được sở hữu bởi Dithoii.com