Chuyến đi cuối tháng 2, trước sinh nhật 1 tuần đã ngốn của tôi 1.5 triệu và 500k tiền vé máy bay 🙂 đúng 3 ngày 3 đêm các bạn ạ. Chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm du lịch đến Nha Trang và Phan Rang mùa vắng khách nhé.

Tui không thích Nha Trang nhưng yêu bát cháo hải sản rẻ bèo. Tui chẳng ưa Ninh Thuận nhưng siro nho và bánh canh cá dầm đã lấy mất hồn tôi rồi.

Trở về sau 50 h lang bạt từ xứ ngàn hoa Đà Lạt, đến đẫm mình trong nắng gió và cát xứ Ninh Thuận, rồi lại oằn mình ra ngoài Nha Trang chịu đựng thời tiết sụt sùi như mùa xuân Hà Nội, tui thấy mình đúng là xui nhìu hơn may.

Lịch trình phượt Phan Rang, Nha Trang của tôi như này:

Ngày 1  (tối thứ 6) : tôi bay đến Đà Lạt, ngủ đó 1 đêm.

Ngày 2 (thứ 7): tôi đi xe khách đến Phan Rang và dành 1 ngày khám phá Phan Rang, tối ngủ ở đó.

Ngày thứ 3 (chủ nhật): tôi đi xe khách đến Nha Trang, chơi vui vẻ ở đó 1 ngày, ở đó 1 đêm.

Ngày thứ 4 (thứ 2) : Tôi khăn gói đi về Hà Nội.

Một số Kinh nghiệm du lịch Phan Rang- Nha Trang

1. Đầu tiên là Phan Rang- Tháp Chàm: 

Đà Lạt dịu dàng nhưng rét mướt cơ mà vẫn may chán vì có các bạn mới chia sẻ cùng… Phan Rang thì thật là củ chuối.

a. Xe Khách từ Đà Lạt đi Phan Rang:

Từ Đà Lạt tui bắt xe khách Hiền Ân lúc 6h sáng đi Phan Rang. Nội việc đi cái xe đó đã tỉ tỉ thứ bực mình:
– xe thì chật chội ko thở nổi
– đón khách nhét đầy đến nỗi 1 bà già bị 1 thằng thanh niên chèn đến đau cả đầu
– đi thì chậm rì rì, quảng cáo 2 tiếng mà 4 tiếng mới đến nơi
Thế là vỡ kế hoạch của tui ở Phan Rang rùi 1🙁. Thù hằn bọn làm ăn chộp dật, mọi người tránh xa cái hãng này ra nhé.
Thứ duy nhất khiến tôi thấy vui đó là tôi đã được nhìn ngắm những đóa hoa mai anh đào e lệ trong gió xuân hơn hớn và bầu trời xanh như mật ngọt ở Đà Lạt hồi tháng 2. Đẹp lắm các bạn ạ! Nếu các bạn đi du lịch Đà Lạt vào thời gian này thì nhớ đi đường Trại Mát, đồi chè Cầu Đất nhé, các bạn sẽ được thấy đồi chè lim dim trong sương sớm, gió xuân và hoa anh đào nở he hé ở sườn đồi đó.

b. Thăm thú xung quanh Phan Rang:

Đến Phan Rang rùi, lóc cóc đi thăm thú các điểm trong lịch trình thì vô cùng thất vọng
_ tháp Poklongarai như kiểu treo đầu dê bán thịt chó vì bé tí, chẳng có j, xong vé vào 15 k lại còn thêm 5 k gửi xe. Cụ tỉ là tui vất vả leo mấy chục bậc cầu thang lên để ngắm phế tích thì đúng hơn… Lại còn giữa trời nóng nắng chang chang.

_ biển thì đẹp nhưng người ta xây resort vs khách sạn chắn hết rồi. Mà đặc biệt ở đây gió kinh hồn cùng với cát bay tứ tung. Tôi đã phải ngắm biển qua máy ảnh và trùm kín mít không cát chui vào hỏng máy mất.
Kinh nghiệm du lịch Nha Trang- Phan Rang

_ Vịnh vĩnh hy đẹp thì đẹp cơ mà ko đến kịp vì lúc họ đi tàu đáy kính thì tui mới đến.. 1 mình thế là cũng chẳng đc đi nữa.
Kinh nghiệm du lịch Nha Trang- Phan Rang

_Vườn Nho Thái An: Thật ra sau khi đi xong cái Tháp Poklong Garai đó tui định đi ngay đến vườn nho Ba Mọi để coi thế nào. Nhưng lúc ấy nắng cháy da cháy thịt, mà ra vườn nho hái nho thì khéo nho không hái được mà cái mặt tui thành cào cào tôm luộc :)), thế là tui “để dành” cái trải nghiệm đó đến  vườn nho Thái An. Quả thật là đất trồng nho, hai bên xanh mượt những dàn nho từ bé đến lớn, rồi trữu trịt quả. Ở đây họ cho coi vườn miễn phí, miễn là bạn uống nước nho nhà họ (15k/ cốc ngon lắm). Ko hiểu họ bỏ bùa gì mà tui uống xong thấy kiểu bị nghiện ấy, mua luôn 2-3 lọ mang về :3. Haizza, ngoài nho họ còn làm cả mứt rong biển cơ (chính là cây rong biển mà tui mang về từ Lý Sơn), nhưng bán đắt quá nên tui chẳng mua. Chẳng hiểu các bạn trên mạng nghĩ gì khi nói nho ở đây mùa là vào tháng 7-8, vì đó là thông tin sai lè: nho có quanh năm và cứ 3 tháng họ thu hoạch  1 đợt nho mới. 1 cây thì mất 1 năm để cho trái. Nho Ninh Thuận là giống nho chua, bé, nên bạn nào mà nhìn thấy quả to, ngọt thì y như rằng đó là nho Trung Quốc đó! Các bạn nhớ nha!

_Đàn Cừu : Ôi meo, đến Thái An ko chỉ có nho mà còn có cừu và dê tung tăng gặm lá! Nhưng lũ cừu ở đây nó ko béo mum múm, ko trắng tinh sáng sủa như Cừu được nuôi làm … background ảnh cưới đâu! Cừu đây nó bẩn, lông thì quắt lại, xơ xác! Theo như báo đài và nhân dân thì cừu được nuôi ko phải lấy lông mà để thịt đó ạ! Thế mà tiếc là tui hok có được xơi miếng thịt cừu nào (hồi xưa thử đã ko khoái rồi, kể cũng may!).

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang- Phan Rang

_ Uất hận đến Hang Rái để ngắm hoàng hôn mơ mộng vì trời nắng vỡ đầu chắc mẩm chiều tôí là đẹp. Nào ngờ mấy phút sau mây kéo đến dày đặc, che lun mặt trời của tui. Xui hơn là tui tính toán sai thời điểm vì lúc chiều chỗ này nước triều tràn vào, che hết cái phiến đá đẹp hay chụp. Đắng khét hơn là 1 tập đoàn các hiếp ảnh gia đứng đúng vị trí đẹp nhất để chụp ảnh của tui nữa… Tui cạn lời lun rồi!
Kinh nghiệm du lịch Nha Trang- Phan Rang

Kinh nghiệm cho các bạn săn ảnh:
– Săn ảnh Hang Rái nè
: Chớ có săn ảnh lúc hoàng hôn vì cơ bản, lúc ấy nước triều dâng lên, sẽ che hết rêu xanh, thác nước cũng ko còn rõ nét và chỗ này nó nằm sau 1 vách núi nên mặt trời bị che hết luôn các bạn ạ. Nhớ săn vào bình minh ấy!
– Săn ảnh vườn nho: đi tầm nào cũng có nho, vườn Thái An vắn tanh mà rẻ, ko mất phí, cứ thoải mái nhé. Nhớ mua cho dân 1-2 lọ mứt nho về làm quà :), thúc đẩy kinh tế địa phương nghen.
– Săn ảnh đồng cừu: Có lẽ nên ra mạn Bắc Ái, chỗ Thái An ko có mấy đâu, và nhớ săn lúc hoàng hôn ảnh nó đẹp hơn nhé
– Biển : Phan Rang bãi biển đầy gió và cát, khủng khiếp lắm, Đi Vĩnh Hy vừa đẹp lại vừa lặng gió các bạn ạ.
– Đồi cát+sa mạc + trekking: đi ra Mũi Dinh, cảnh siêu đẹp (có bạn review vậy, duy là mình chưa đi), có cả 1 khu ăn chơi đi xe cảm giác mạnh vượt sa mạc cơ, hay lắm!

c. Ăn uống Phan Rang:

  • Bánh canh cá dầm: Thứ duy nhất ở đây khiến tui nhớ nhung khuôn nguôi đóa là bánh canh cá dầm. Thập cẩm vs đủ cá, thịt to chảng, 1 đống chả mà có 30k thôi á. => Tui ăn ở quán Nhường 284 Ngô Gia Tự các bạn ạ. Ở đây bát bánh canh thường là 20,2 5k. 1 cuốn thì là 10k (1 cuốn là kiểu bán tráng cuốn chắc bên trong có chả và cá đó). Còn thập cẩm là 30k. Bạn ăn thường thôi ấy cho nó rẻ. Ngoài ra đây còn bán cả chả cá mang về. Họ làm luôn và bạn có thể nhìn coi chả cá họ chiên lên có hợp vệ sinh không. Theo tui thấy thì cũng khá ok đó, ko biết có bảo quản được lâu ko thôi. Bạn nào thích có thể vác về làm quà :3. Tui ko nhớ lắm nhưng 150k/ cân thì phải!

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang- Phan Rang

  • Hải Sản thập cẩm : Và thứ nhì là cái quán Phố Ốc khá ngon, rẻ ơi là rẻ : 35k/ đĩa sò lông ứ ự (tôi đếm sơ sơ 15-20 con á), 35k/ bát nghêu hấp cũng rất bự luôn. Cứ đều đều 35-40k như vậy. Rau cải xào nhiều ơi là nhiều mà cũng chỉ 25k 2🙂. Vâng rất vui vì đã tìm ra được cái quán ấy. Quán này chính là 1 quán nhậu bình dân mà người dân ở đây hay đến ăn lắm. Các bạn cũng thử nha. nó nằm ở  343 Ngô Gia Tự, gần quán bánh canh phía trên đó

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang- Phan Rang

Ẩm thực Phan Rang bỏ túi cho bạn: Ngô Gia Tự chính là con đường ẩm thực của Phan Rang, các bạn cứ loanh quanh ở đó thể nào cũng kiếm được cái gì đó ngon để ăn. Phan Rang còn bánh xèo tôm nhảy, bánh căn… các bạn tha hồ.
Chỉ có người ko ăn được ngọt thì có chút ko quen vì người trong này bỏ đường nhiều lắm. 🙂 Nhưng dặn họ đừng cho đường vào nha

d. Nhà nghỉ ở Phan Rang:

Nhìn chung là cũng ko đắt lắm, cũng chẳng rẻ lắm so với nhiều chỗ mình đã từng đi. Mình thì lúc đầu định đặt ở nhà Chăm cho nó có cảm giác dân tộc, cơ mà riết thì tìm thấy nhà nghỉ trong thành phố nên đi luôn.

Nếu các bạn có tìm nhà nghỉ thì ghé qua thử agoda nha. Có nhiều phòng lắm á. Nhiều nhà nghỉ khách sạn chỉ từ 100k/phòng/đêm thôi. Các bên khác thì cũng chẳng rẻ hơn đâu ấy.

2. Chốt cuối : Nha Trang:

Chỉ còn Nha Trang mang đến cho tui chút hi vọng mỏng manh nhưng hi vọng đó cũng phụt tắt vì mây… Và mưa!

Nha Trang nếu ko có đảo thì khéo còn chán hơn Phan Rang cả tỉ lần !

a. Xe khách Phan Rang- Nha Trang:

Có rất nhiều nhà xe nhưng tôi chọn nhà xe Đức Lộc : xe cũng khá sạch sẽ, chạy nhiều chuyến, và giá rẻ như cho ko : 60k thôi á!

Có lẽ trời thương tui xịt hoàng hôn nên gặp đc 1 chị gái (ah có con sinh năm 93 lận) người Nha Trang nên tư vấn cho tránh xa mấy hàng quán đắt khét và chém tơi bời. May quá, có chị mà tôi đỡ buồn trong suốt chuyến xe kéo dài 2 tiếng.

Xe có đi qua Cam Ranh đó, nên bạn nào muốn đi vịnh Vĩnh Hy thì xuống giữa đường vì Cam Rang ngay ở giữa đó. Xe sẽ xuống ở Cam Ranh và các bạn cần bắt xe ôm vào Vịnh Vĩnh Hy.

b. Thuê nhà nghỉ ở Nha Trang

Nhà nghỉ ở Nha Trang tui đặt trên Traveloka với giá rẻ lắm  nhưng nhà nghỉ hơi chán tẹo (giá gốc là 110k), toàn Trung quốc nữa. Biết vậy tôi đặt qua Booking chỉ có 85k/ đêm và được cái nhiều phòng đẹp hơn. Chung phòng với tui là 2 cô gái và 3 ông Trung Quốc. Mấy ông già Trung Quốc còn mang nồi đi để nấu mì ăn cơ đấy. Phải nói là họ siêu tiết kiệm á! May mà có 2 cô gái đáng yêu cùng phòng. Thú vị nhất là chúng tôi ngồi trao đổi với nhau cả buổi tối mà ko chán.  Sau đó cô gái Trung Quốc còn hẹn hò đến năm sau chúng tôi có thể cùng nhau du lịch nữa cơ.

Đặt ngay khách sạn Nha Trang trên Booking để an tâm (vì có thể trả sau, ko nhất thiết trả luông), thậm chí nhiều lúc giá còn siêu rẻ , rẻ hơn đặt trực tiếp với khách sạn ấy chứ.

c. Thăm thú Nha Trang:

Theo tôi thấy thì  Nha Trang bạn nhất thiết nên đi đảo vì thật ra ở Nha Trang, tuy biển có dài nhưng tui thấy chắc khai thác nhiều nên bãi biển có vẻ ko được đẹp mịn lắm, biển xanh nhưng ko như ảnh chụp đâu =)). Hoặc do tôi đen đi vào đúng dịp thời tiết ko đẹp.

Ở Nha Trang chỉ có vài hoạt động và vài nơi đáng tham quan sau đây thôi (những nơi còn lại hoặc chán, hoặc ko có gì):

 • Đi 4 đảo lặn ngắm san hô:

Tour này bán ở khắp mọi nơi ở Nha Trang nhưng cá nhân tôi ko biết bơi nên ko đi :). Bạn nào muốn đi tôi giới thiệu cho vài tour giá chỉ từ 190k thôi nhé. Tour này đi Hòn Mun, Hồ cá Trí Nguyên, Hòn Một, Bãi San, có bao gồm lặn ngắm san hô hoặc ngắm san hô từ thuyền đáy kính, bữa cơm trưa….

Đặt tour 4 đảo từ 139k /người  (trẻ em dưới 1m được free) ở đây

Đặt tour lặn bình dưỡng khí ngắm san hô ở Hòn Mun- hòn một, đi bộ dưới đáy biển từ 385k

Đi Hòn Tằm, thưởng thức buffet, các hoạt động biển. Review chi tiết đây nhé.

 • Đi khám phá các bãi biển vắng và xa trung tâm:

Ngu sao tui nghe lời quảng cáo trên mạng về biển Dốc lết mà mò đến tận Ninh Hoà để rồi cay đắng nhận ra làm quái j còn cái biển hoang vắng trong cái xứ đất xắt ra vàng… Biển của tui đã ngập trong Tây và Tàu rồi…
Kinh nghiệm du lịch Nha Trang- Phan Rang

Nói thật là ở Nha Trang tui có cảm giác đang lạc ở 1 xứ nằm giữa Nga và Trung Quốc (tất nhiên ko phải Mông Cổ), lí do rất đơn giản là bãi biển ở đây rất ít người Việt Nam, ngược lại toàn Nga Ngố và Tàu khựa chen nhau :P.

Nga ngố thì nằm phơi mình trên bãi biển, Tàu khựa thì chụp ảnh tự sướng với nhau. Thật sự có đôi chút đáng buồn. Nha Trang và mấy bãi biển quanh đó giờ đâu còn gọi là hoang sơ.

Nếu còn chút hoang sơ, các bạn phải rất mất công nha, đó là đi xa tận lên mạn gần… Phú Yên. Vâng, chính là vùng có mũi Điện, mũi Đinh đó ạ. 2 cái điểm đón bình minh đầu tiên của Việt Nam chính là nơi các bạn cần đến.

Theo tôi thì bãi biển ở vùng đó mới gọi là đáng để đi. Nếu có time các bạn hãy đi nhé. Đợt trước tôi có đi du lịch Quy Nhơn, Phú Yên 1 mình thì cũng dũng cảm đi ra Bãi Môn, Mũi Điện Phú Yên rồi, phải nói là siêu đẹp, dù trong hoàn cảnh thời tiết mưa giông gió giật. Giá mà có quay ngược lại thời gian thì tôi sẽ đi tiếp Mũi Đinh ở Nha Trang. Cái mũi đất này nằm trong rừng bạn có thể đi thuyền hoặc nhảy qua các tảng đá to to để đến nơi (rồi nghe đâu còn phải đi xe mệt ơi là mệt dắt qua sa mạc toàn cát vàng cát trắng nữa- hay chưa?). Ai khỏe và muốn ngắm đc cảnh đẹp siêu thực ở cái mũi đất này thì thử nha. Tui cũng sẽ quay lại đó 1 ngày ko xa.

 • Viện Hải Dương học

Mọi người thì cứ chê nó xấu, tồi tàn nhưng thứ làm tôi cảm thấy đáng để đi nhất chính là Viện Hải Dương học Nha Trang. Cơ man nào là cá, tôm được nuôi cấy, nào tảo và san hô được dung dưỡng ở đây. Mặc dù ở viện này mọi thứ đều nho nhỏ, ko có con cá nào khổng lồ hay đáng sợ nhưng vẫn là 1 chỗ rất hay ho để người ta tìm hiểu xem biển Việt Nam ngoài những con tôm hùm, những con cá thu, cá chim, cá kiếm thì còn có những loài thủy sinh nào. Nghĩ lại thấy thật đau lòng khi sự cố Formosa xảy ra!.
Kinh nghiệm du lịch Nha Trang- Phan Rang

Cảnh sắc trên đường đi Ninh Hòa cũng khá đẹp nhưng ko thể so với vịnh Vĩnh Hy hay là đèo Hải Vân :).
Kinh nghiệm du lịch Nha Trang- Phan Rang

 • Tắm bùn tháp bà

Phan Rang cũng có tháp bà nhưng so với Poklong Gia rai, Tháp bà Ponagar Nha Trang hoành tráng hơn (hoặc ít nhất là do nó được bảo tồn tốt hơn), và cũng ngập trong khách khứa hơn rất nhiều!. Tiếc là khi tôi đến thăm Tháp bà, không còn một góc nào của nó ko được xâm chiếm bởi những vị khách khứa tây ta lẫn lộn. Chỉ may mắn một cái là tôi thấy buổi lễ của người Chăm ở đây, có ông đạo sĩ ngồi giữa, xung quanh thì toàn thịt gà luộc nguyên con và khói hương bay nghi ngút.

Nhưng tất nhiên, ở đây ko chỉ có thế, nó còn có 1 trải nghiệm vô cùng đặc biệt kéo chân du khách – tắm bùn. Yeah, tức là trét bùn đầy người, ngâm mình rồi rũ ra, để lúc tắm kì luôn… cả ghét và các thể loại phân tử tế bào da chết đi =))) (ok ghét và da chết thực ra là 1 ). Giá 1 lần tắm là 150k/ người =))

Với những bạn nào đi đông người, ko tiện di chuyển thì nên đặt city tour 1 ngày ở Nha Trang luôn. Họ sẽ dẫn bạn đi tham quan 1 vòng viện hải dương, tháp bà, suối khoáng, giá thì rẻ bèo chỉ có 350k/người lại có xe đưa đón đàng hoàng.

Vì chỉ có 24h nên tôi chỉ đi có thế. Mà thật ra cũng bởi ở Nha Trang nếu bạn ko đi biển, sẽ chẳng có gì nữa ấy.

d. Ăn gì ở Nha Trang?

Vâng trong danh sách đen của chỉ có bún cá Nguyên Loan nổi tiếng ở đường Ngô Gia Tự và nem nướng Đặng văn quyên. Tui đã tránh đc cái đầu nhưng lại nhá đúng vào cái sau.

-Nem nướng : Review 1 chút về nem nướng Đặng Văn Quyên:

 • Nem ko quá tệ.
 • Nước chấm thì quá ngọt, ko có chút nổi bật nào=> ăn dễ bị ngán
 • Rau ăn kèm cũng ko phải dưa chua mà dưa thường=> vị nhạt nhẽo lại càng ko thích hợp.

Nhìn chung nem nướng ở đây còn lâu mới bằng nem nướng Bà Hùng ở Đà Lạt!

Nem nướng theo chị gái xe khách là phải ăn ở chợ Ninh Hòa cơ các bạn nhé. Các bạn đi Dốc Lết quá qua đó thì ghé qua ăn nghen.

-Bún sứa, bún cá dằm: Các bạn tránh xa hàng Bún Cá Nguyên Loan nhé, vì người Nha Trang chẳng mấy khi ăn ở đấy, cái chị kia còn chê bún đó Ngọt và Tanh nữa kìa. Theo như chị ấy thì đường Bạch Đằng, gần chợ chính là đường có nhiều bún cá, bún sứa ngon nhất!. Chị  bảo tôi đến hàng Bún Cá Mịn :). Các bạn cũng đến đấy ăn thử nha. Tuy tôi chưa ăn nhưng thấy bảo ngon đó.

-Hải Sản: Chút sáng le lói cuối chiều là món ốc Nhưng ở gần chợ Vĩnh Lương, cách Nha Trang 13km á. Chỗ đó hải sản giá rẻ vãi.. 10k/ đĩa ốc cũng khá to, 35k/ con bạch tuộc nướng, 15k/ tô cháo hải sản đầy ú vs rất nhìu tôm và mực và ngon bá cháy… Chu choa nhưng cái quán đó rất bẩn và đông khiếp ạ…

-Chè Trái Cây:… Thế đấy… có lẽ sự thất vọng mang đến cái bụng đói phát khiếp nên ko còn cách nào khác tui phải mò đi ăn thui. Thế là ra lê la chè số 4 để ăn cái thể loại chè trái cây nổi tiếng… nhưng ăn xong tui nghĩ, họ nên đổi tên thành chè sầu riêng vì nghe toàn mùi sầu riêng, vị sầu riêng mà các loại hoa quả khác ko balance giữa chua và ngọt nên chán é cổ. Lại Thêm cái kem ly tui order hàng đó cũng ngấy quá là ngấy… Ôi làm tui thèm kem lạc ở Sài Gòn xiết bao!

Vẫn còn là may khi cuối ngày tui quyết chốt hạ bằng 1 cốc sinh tố : đu đủ, xoài, sữa chua nha đam và bá cháy, 15k/ cốc ngon vật vã… tui đã trót ăn chè nên nổ bụng mất rồi! Chỉ còn cái hối tiếc là bún sứa vẫn chưa được ăn thôi!.

Vầng vận xui vân chưa hết đâu về đến Hà Nội, máy bay hết bị trễ 30 phút, lại còn phải đợi 30 phút xe bus bị hỏng, sau đó đi về tốn tiền taxi, đến khi xong việc đi 2 chuyến xe ôm 40k mới đến được bến bus mà bắt xe về. Tưởng lên bus yên thân thì đi được 1 bến, vừa thu tiền xong nó đuổi mình xuống, với lí do quãng đường phía trước có tai nạn, nó phải quay đầu chạy!!!! Đậu. 1 chuyến đi hết nói nổi luôn ah!

Chi phí du lịch Nha Trang- Phan Rang

Tổng chi phí: 2 triệu, trong đó:

Chi phí đi lại: chiếm 1/2  bao gồm: Máy bay, xe khách, di chuyển từ sân bay….=> ngót nghét 1 triệu

Chi phí ăn uống : chiếm 1/5: 400k  vị chi mỗi  ngày 100k

Chi phí nhà nghỉ khách sạn: rẻ lắm : 300k

Chi phí quà tặng…: 300k

Các cách tiết kiệm:
-Săn vé máy bay giá rẻ: nên đi vào dịp mình đi để vé luôn rẻ : mình đặt được vé 5000đ của Vietjet có 600k thôi nè. Mình đặt chiều đi Đà Lạt, chiều về Nha Trang nên giờ giấc hợp lí hơn.
-Săn nhà nghỉ giá rẻ
: Mình đặt trên agoda vào đợt giảm giá nên giá phòng nghỉ chỉ có dưới 100k/ đêm thôi bạn ạ. Có duy nhất 1 đêm ở Phan Rang sang chảnh đặt phòng 150k :))).

Hi vọng các bạn có chuyến đi vui vẻ. Ngoài Nha Trang mình còn đi Pleiku, Buôn Ma Thuật, Đà Lạt ở khu Tây Nguyên này rồi. Các bạn cần mình giúp cứ nói với mình nha. :).

Facebook Comments
Chia sẻ ngay nào!

Đọc tiếp bài viết liên quan

error: Đây là nội dung được sở hữu bởi Dithoii.com